Tuesday, 30/11/2021 - 09:37|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS KIM PHƯỢNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 08 tháng 03 và Gặp mặt dâu rể trường THCS Kim Phượng

Kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 08 tháng 03 và Gặp mặt dâu rể trường THCS Kim Phượng

  Hôm nay ngày 7/3/2017 công đoàn trường THCS  Kim Phượng long trọng tổ chức buổi gặp mặt các gia đình nhà giáo và  kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2017)và kỷ niệm 1977 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng.

     Buổi gặp mặt hôm nay, không ngoài mục đích để các dâu hiền, rể thảo của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tình, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình.

       Trong buổi lễ này  đồng chí Lý Thị Nhàn – CTCĐ ôn lại truyền thống , lịch sử mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, phụ nữ  luôn luôn giữ vị trí quan trọng và có những cống hiến to lớn, góp phần xây dựng nên truyền thống vẻ vang của dân tộc, đồng thời cũng tạo nên truyền thống của chính mình. Tám chữ vàng "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang" là sự đúc kết sâu sắc truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Truyền thống đó luôn được gắn liền với truyền thống của dân tộc.

           Thay mặt Chi bộ, BGH nhà trường, đồng chí  Ngô Thị Hồng BTCB – HT nhà trường  biểu dương những nỗ lực vượt bậc, những đóng góp tích cực của Ban nữ công, của tập thể nữ cán bộ, giáo viên  nhà trường đối với phong trào phụ nữ Việt Nam và sự phát triển đi lên của nhà trường  đồng thời  mong rằng mỗi nữ CB, GV, NV nhà trường sẽ nỗ lực hơn nữa, phấn đấu là những bông hoa đẹp đầy hương sắc, tô điểm cho cuộc sống tốt đẹp của mọi người, mọi nhà, cho mùa xuân đất nước.

Trong bài phát biểu đồng chí đã bày tỏ lời cảm ơn sự quan tâm và tạo điều kiện của các anh chị dâu rể của nhà trường luôn động viên khuyến khích tập thể CBCNV trong đơn vị, đặc biệt là sự cảm thông chia sẻ thầm lặng của những người chồng, ngươi vợ đã giúp cho anh chị em vững vàng trong cuộc sống hoàn thành tốt nhiệm vụ.

           Niềm vui trong buổi gặp mặt nhà trường vinh dự được đón đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy- HĐND-UBND các ban ngành đoàn thể xã do đồng chí Hà Thể Trưởng – BTĐảng ủy xã làm trưởng đoàn đến chúc mừng.

           Ban đại diện Cha, mẹ học sinh; CB đã từng công tác ở trường đến chúc mừng.

Qua buổi giao lưu hôm nay, các phu quân, phu nhân có thể hiểu hơn một nửa của mình về những vất vả lo toan chuyện cơ quan, chuyện chồng vợ, con cái trong cuộc sống thường nhật của những người giáo viên, nhân viên.

          Hy vọng buổi hội ngộ này sẽ để lại những kỷ niệm đẹp trong  mỗi chàng  rể, nàng dâu của chúng ta và siết chặt hơn mối tình dâu, rể. Dù đi đâu, ở đâu cũng luôn nhớ về nơi có chồng, vợ đang công tác, để rồi tiếp sức cho nhau  và cùng giúp nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ

 

Một số hình ảnh của buổi lễ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: admin


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết