Tuesday, 30/11/2021 - 10:43|

Lễ Khai giảng năm học 2021-2022

Thực hiện số 49/KH-PGDĐT ngày 30/8/2021 của phòng giáo dục và đào tạo Định Hóa về Tổ chức phương án dạy học trong điều kiện phòng chống Covid-19; Ngày 05 tháng 9 năm 2019 trường THCS Kim Phượng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022; Do diễn biến dịch Covid 19 phức tạp khó lường, để đảm bảo mục tiêu kép Vừa chống dịch an toàn hiệu quả vừa đảm bảo các điều kiện cho buổi khai giảng năm học mới. Trường THCS Kim Phượng tổ chức hình thức khai giảng trực tiếp kết hợp trực tuyến; Tổ chức trực tiếp tại trường trung tâm gồm 80/80 em học sinh lớp 6 và học sinh các lớp 7a,8a,9a; Trực tuyến tại 02 điểm cầu tại hội trường lớn UBND và phòng họp của UBND xã Kim sơn(cũ) gồm 80 học sinh 7b,8b,9b.

Tới dự và chỉ đạo buổi lễ ;

Đại biểu Phòng GDĐT: Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài- Ủy viên BCH Đảng bộ - Trưởng phòng GDĐT Định Hóa, Cùng các đc là Cán bộ, chuyên môn phòng GDĐT.

Đại biểu xã: Đồng chí Sằm Văn Bách - Bí thư Đảng Ủy- Chủ tịch HĐND xã cùng các đại biểu đại diện Trạm Y tế, Đoàn thanh niên, Hội khuyến học; các ban nhành đoàn thể địa phương; Đại diện BĐDCMHS

Tại điểm cầu trực tuyến: Đồng chí Nguyễn Xuân Dũng - PBT- Phó chủ tịch UBND Cùng đại biểu đại diện Công an xã, đại diện CMHS.

Trong buổi lễ khai giảng toàn thể đại biểu và CBGVNV, các em học sinh nghe thư của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các Thầy cô giáo và các em học sinh

Buổi lễ nghe cô giáo Ngô Thị Hồng BTCB- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, trong bài bát biểu cô HT ghi nhận, biểu dương kết quả của thầy và trò trong năm học 2020-2021 mặc dù là trương mới thành lập và thực hiện cả hai trụ sở nhưng với sự nỗ lực của Thầy và trò nhà trường  đã vinh dự được nhận Cờ thi đua của UBND Tỉnh Thái Nguyên. Đồng thời cô  đề nghị năm học 2021-2022 là năm học nhà trường thực hiện song song 02 chương trình giáo dục, và vừa tập trung phòng chống Covid 19, đòi hỏi các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên và các em học sinh nỗ lực hơn phát huy truyền thống nhà trường để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022 và những năm tiếp theo.

Tại buổi lễ Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài - HUV- Trưởng phòng GDĐT, thừa quyền của UBND Tỉnh Thái nguyên Trao Cờ Thi Đua Xuất sắc cho nhà trường. Đồng Chí Sằm Văn Bách BTĐU- CTHĐND xã tặng hoa chúc mừng nhà trường và tặng quà của ĐU-HĐND-UBND cho các em học sinh nhân dịp đầu năm học mới.

Lễ khai giảng đặc biệt tổ chức  trực tiếp kết hợp trực tuyến diễn ra ngắn gọn để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid- 19, nhưng tạo khí thế vui tươi phấn khởi, tạo dấu ấn tốt đẹp cho Thầy và trò bước vào năm học mới 2021-2022.