Saturday, 20/04/2024 - 10:25|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS KIM PHƯỢNG

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”

Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Ngày 18 tháng 3 năm 2019 Liên đội trường THCS Kim Phượng đã long trọng tổ chức tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”. Nhằm tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong các Liên Đội.

Ngày hội diễn ra với 02 phần chính:

Phần lễ: Tổ chức Lễ Diễu hành theo Nghi thức Đội gắn với tổ chức sinh hoạt truyền thống ôn lại truyền thống 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931).

Phần hội: các Liên đội tổ chức các hoạt động như:  Trả lời các câu hỏi ngắn, múa hát các bài hát truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh, quê hương đất nước ….