Thứ năm, 27/02/2020 - 17:11|
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hòa chung khí thế đón chào 74 năm cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2-9. Hôm nay ngày 5/9/2019 trong không khí hân hoan, náo nhiệt tưng bừng Thày và Trò trường THCS Kim Phượng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.
Ngoại khóa. Trải nghiệm "Chúng em là chiến sỹ"

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú và rèn luyện kỹ năng sống, tính kỷ luật tập thể cao, Trường trung học cơ sở Kim Phượng đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề “Chúng em là chiến sĩ” cho các em học sinh. Buổi ngoại khóa đã thu hút sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình của đông đảo học sinh trong ...
UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN

Qua giờ học học sinh có  được sự  hiểu biết về truyền thống cách mạng của  của quân đội nhân dân Viêt Nam.  Biết tên một số anh hùng liệt sĩ đã hi sinh trong sự nghiệp giành lại độc lập tự do, biết và nhớ được một số sự kiện lịch sử.
Tổ quốc nơi đầu sóng

200 bức ảnh và tư liệu quý về lịch sử, địa lý, con người... ở quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa được giới thiệu trong cuốn sách "Tổ quốc nơi đầu sóng".