Thứ năm, 27/02/2020 - 09:13|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hòa chung khí thế đón chào 74 năm cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2-9. Hôm nay ngày 5/9/2019 trong không khí hân hoan, náo nhiệt tưng bừng Thày và Trò trường THCS Kim Phượng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

Đến dự với lễ khai giảng có:

Đồng chí:  Nguyễn Văn Chung- Ủy viên BHC Đảng bộ tỉnh - Chánh án tòa án nhân dân tỉnh Thái nguyên.

Đồng chí:  Đoàn Văn chiến - Ủy viên BHC Đảng bộ huyện - Ủy viên UBND huyện – Chánh văn phòng huyện cùng các đồng chí đại diện cho Ban bồi thường giải phòng mặt bặng, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng, Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện, Tòa án nhân dân

Đồng chí: Nguyễn Xuân Dũng - Phó bí thư Đảng ủy - Chỉ tịch hội đồng nhân dân xã.

Năm học 2018 - 2019 đã khép lại nhưng đã để lại những bức tranh toàn cảnh rất đẹp là năm học tường THCS Kim Phượng đã đạt được kết quả tốt:

Năm học 2018 – 2019, trường THCS Kim Phượng đã có những thành quả tốt trong công tác GD và đào tạo, tích cực đổi mới một cách hiệu quả phương pháp dạy học hiện đại phù hợp với đặc điểm, tình hình của học sinh nhằm phát triển toàn diện và hình thành nhân cách học sinh theo mục tiêu giáo dục và đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào như:

Đối với học sinh:

Kết quả các cuộc thi dành cho học sinh đạt 15 giải bằng 11,5% trên tổng

số học sinh toàn trường, trong đó:

+ Tham dự cuộc thi KHKT đạt 01 giải Nhì với tổng số 02 học sinh.

+ Tham dự cuộc thi Sử dụng thiết bị - Thí nghiệm đạt 02 giải (Giải Nhì môn Lý; Giải Ba môn Hóa) với TS 6 học sinh.

+Thi HSG lớp 9, MTCT lớp 8 đạt 7 giải( 01nhì ; 01giải Ba; 05 giải KK)

Với các thầy cô giáo:

Giấy khen của Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh: 01

Giấy khen của Giám đốc sở Giáo dục: 01

Chiến sỹ thi đua: 02

Lao động tiên tiến: 10

Hoàn thành nhiệm vụ: 02

Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học qua. Năm học 2019 - 2020 sẽ đẩy mạnh cải tiến phương pháp dạy và học. Đẩy mạnh phong trào “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo”.

Ghi nhớ lời Bắc dạy, cùng với thiếu nhi cả nước, học sinh trường THCS Kim Phượng bước vào năm học mới trong tiếng trống giục giã thân quen với quyết tâm thực hiện tốt 5 điều Bắc Hồ dạy, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, xứng đáng với sự chăm chút yêu thương của cha mẹ và gia đình, với sự dạy dỗ tận tình của các thầy cô giáo.

Một số hỉnh ảnh của buổi lễ:

Lế đón học sinh lớp 6
Lễ đón học sinh lớp 6

Cô Lý Thị Nhàn - CTCĐ nhà trường đọc thư của tổng Bí Thư  - Chủ tịch nước
Cô Ngô THị Hồng - BT Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc năm học mới

Đồng chí: Nguyễn Xuân Dũng - Phó bí thư Đảng ủy tặng hoa nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới

Đồng chí:  Đoàn Văn chiến - Ủy viên BHC Đảng bộ huyện tặng hoa nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới

Đồng chí:  Nguyễn Văn Chung- Ủy viên BHC Đảng bộ tỉnh tặng hoa nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới