Saturday, 20/04/2024 - 14:45|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS KIM PHƯỢNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tham dự hội thi "Giai điệu tuổi hồng" liên hoan dân ca, dân vũ năm học 2016 - 2017

Thực hiện quyết định số 27/QĐ-PGD&ĐT ngày 13 tháng 02 năm 2017 của phòng GD&ĐT huyện Định Hóa về việc ban hành thể lệ hội thi "Giai điệu tuổi hồng" năm 2017. Trường THCS Kim Phượng đã lập đội tuyển, tiến hành tập luyện và tham dự hội thi do Hội đồng Đội huyện và Phòng GD&ĐT Định hóa tổ chức.

Liên Đội THCS Kim Phượng tham dự hội thi với tiết mục mang chủ đề "Bản sắc văn hóa dân gian Việt nam". Kết quả đoàn đạt giải khuyến khích tiết mục dân ca và giải ba toàn đoàn hội thi "Giai điệu tuổi hồng.

Một số hình ảnh của đoàn tham dự hội thi.